Văn bản pháp luật

Trích yếu Thông tư số 46/2015/TT-BYT ban hành quy chuẩn quốc gia về hương liệu thực phẩm - Các chất tạo hương vani
Số/Ký hiệu 46/2015/TT-BYT
Ngày ban hành 01/12/2015
Ngày có hiệu lực 01/09/2016
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Phân loại Thông tư
File đính kèm Tải file

Tìm kiếm

Đang tìm kiếm...

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
129,508,849
Trong tháng
918,030
Hôm nay
11,775
Đang Online
135
Back To Top