VINAMILK HỢP TÁC VỚI DUPONT CỦA MỸ

Ngày đăng: 13/11/2019 - Lượt xem: 179

Tại hội thảo “Vai trò quan trọng của HMO và Probiotics trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ” do Hội Nhi Khoa Việt Nam và Vinamilk tổ chức tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, các chuyên gia nhi khoa hàng đầu đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về tầm quan trọng của HMO, Probiotics BB-12 và Probiotics LGG có trong sữa mẹ trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về tiêu hóa hấp thu, miễn dịch và trí não.

Dịp này Vinamilk đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Dinh dưỡng hàng đầu DuPont của Mỹ để bổ sung dưỡng chất vàng HMO tiên tiến nhất vào sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Gold  – bước đột phá giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, hấp thu tốt, tăng sức đề kháng cho trẻ. Sự hợp tác chiến lược này cho thấy sự sáng tạo, đột phá và tính tiên phong của Vinamilk  nhằm đưa đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp chất lượng quốc tế.

Vinamilk Optimum Gold  được sản xuất bởi hệ thống quản lý chất lượng được công nhận bởi UKAS Anh Quốc. Ngoài HMO, sản phẩm còn bổ sung 18 tỷ lợi khuẩn Probiotics BB-12 và LGG, đạm Whey và 25% DHA từ tảo, giúp tăng khả năng hấp thu, sức đề kháng.

Nguồn Vinamilk

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
148,636,594
Trong tháng
792,345
Hôm nay
41,175
Đang Online
15
Back To Top