Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) thông cáo về nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm sữa

Trong những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk. Để tránh gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng về chất lượng các sản phẩm sữa, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam đã có thông cáo báo chí về vấn đề này.

Vinamilk trồng 110.000 cây xanh tại tỉnh Bình Định

Hưởng ứng thông điệp phòng chống thiên tai năm 2019 với chủ đề “Giảm nhẹ thiên tai bắt đầu từ cộng đồng”, trong năm nay, Vinamilk đã triển khai chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam tại Bình Định vào những tháng cuối năm 2019.

VINAMILK NHẬN GIẢI THƯỞNG VỀ XUẤT KHẨU CHÂU Á 2019 DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

Ngày 28/11/2019, tại Singapore, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là doanh nghiệp sữa của Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng Doanh nghiệp Xuất khẩu của Châu Á năm 2019 (The Asian Export Awards 2019), thuộc bảng các doanh nghiệp lớn. Trong đó, sản phẩm sữa đặc, mặt hàng xuất khẩu truyền thống thế mạnh của Vinamilk, đã được Ban tổ chức vinh danh trong hạng mục Thực phẩm chế biến (Processed Food). Bên cạnh các điểm sáng về hoạt động kinh doanh quốc tế khác trong năm 2019, giải thưởng này đã c

Hành động vì sự phát triển bền vững và quản lý an toàn thực phẩm

Chất lượng và tiêu chuẩn là đặc điểm cơ bản để đánh giá tất cả các loại hàng hóa, đặc biệt là đối với thực phẩm và đồ uống vì chúng giúp người tiêu dùng hiểu các thông tin quan trọng về sản phẩm họ mua, đồng thời cải thiện tính minh bạch trong quản lý thực phẩm.

Vinamilk tiếp nhận Nông trường Sông Hậu

Vừa qua, UBND Thành phố Cần Thơ đã chọn Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) là nhà đầu tư tham gia chuyển đổi Nông trường Sông Hậu thành công ty TNHH hai thành viên trở lên.

VINAMILK ứng dụng dưỡng chất từ Nhật Bản vào VINAMILK YOKO GOLD

Ngày 24/11, Hội Nhi Khoa Việt Nam và Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức hội thảo khoa học chủ đề “Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Vì Con”, thu hút hơn 200 bố mẹ, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Nhật Bản và Việt Nam tham gia.

Sản phẩm Optimum Gold 4 của Vinamilk có thêm dưỡng chất HMO

Human Milk Oligosaccharides (HMO) – dưỡng chất vàng cho hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh của trẻ, vốn chỉ có trong sữa mẹ, nay đã được Vinamilk bổ sung thành công trong sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Gold 4 mới.

TÂM SỰ NGÀY 20/11: KHÔNG CHỈ DẠY CHỮ MÀ THẦY CÔ CÒN LÀ CÁC “CHUYÊN GIA” DINH DƯỠNG!

Tham gia vào chương trình Sữa học đường (SHĐ), các thầy cô còn đóng vai trò là “chuyên gia dinh dưỡng” tại mỗi lớp học. Không chỉ góp sức để các em học sinh được thụ hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt hơn, các thầy cô còn gửi gắm vào đó mong ước về một tương lai cao lớn, khỏe mạnh hơn cho những mầm non của đất nước.

VINAMILK RA MẮT TẠI TRUNG QUỐC THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA TRUYỀN THÔNG

Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô lớn nhất thế giới này.

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
147,625,459
Trong tháng
581,685
Hôm nay
495
Đang Online
30
Back To Top