Hội nghị lần thứ 50 Ban Kỹ thuật Codex quốc tế về Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật năm 2018

Hội nghị lần thứ 50 Ban Kỹ thuật Codex quốc tế về Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật được tổ chức từ ngày 9-14/4/2018 tại thành phố Hải Khẩu, Trung Quốc

Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018

Ngày 16/4/2018, Thứ trưởng Bộ Y tế, Ủy viên Thường trực ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Long đã ký ban hành Kế hoạch số 315/KH-BCĐLNTƯATTP về việc Triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Cần sự phối hợp đồng bộ của nhiều ngành

Hiện nay, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) là điều mà đông đảo người tiêu dùng quan tâm.

Nghị định 15: Từ quyết tâm của Chính phủ đến nỗ lực của Bộ Y tế

Nghị định 15 được đánh giá là đã tạo cuộc ‘cách mạng’ trong quản lý an toàn thực phẩm. Trên thực tế, việc ban hành Nghị định này đòi hỏi nỗ lực rất lớn và quyết tâm cao độ của Chính phủ, của Bộ Y tế, Văn phòng Chính phủ cùng nhiều cơ quan liên quan.

Việt Nam tham gia Hội chợ thực phẩm lớn nhất thế giới

Hội chợ Gulfood Dubai 2018 vừa khai mạc ngày 18/02 và sẽ kéo dài tới ngày 22/2 tại Trung tâm Thương mại Thế giới, Thành phố Dubai - Các tiểu Vương quốc Arập Thống nhất (UAE).

Bộ Y tế trả lời cử tri về quảng cáo thực phẩm chức năng

Gửi ý kiến đến Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, cử tri TPHCM đề nghị cơ quan chức năng kiểm soát chặt chẽ việc quảng cáo hiệu quả của các loại thực phẩm chức năng để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng.

Nghị định mới thay đổi căn bản cách quản lý an toàn thực phẩm

(Chinhphu.vn) – Chính phủ vừa ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm, thay thế Nghị định 38/2012/NĐ-CP.

CẢNH BÁO VỀ SỮA CÔNG THỨC NGHI NHIỄM KHUẨN SALMONELLA AGON

Tiếp theo thông tin cảnh báo ngày 12/12/2017, ngày 16/12/2017 và ngày 23/12/2017 liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona.

Bộ Y tế ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm cuối năm

Hầu hết các cơ sở sản xuất đều có quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm, để phục vụ nhu cầu thực phẩm của người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

‘Các bộ không được níu quyền lợi để gây khó giao thương’

Sáng 9/1, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Chủ tịch Ủy ban chỉ đạo quốc gia về Cơ chế một cửa ASEAN, Cơ chế một cửa quốc gia và tạo thuận lợi thương mại chủ trì phiên họp lần thứ ba của Ủy ban.

10 sự kiện tiêu biểu năm 2017 của ngành y tế

Bộ Y tế vừa công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành y tế trong năm 2017, trong đó có sự kiện lần đầu tiên đưa chi phí tiền lương vào giá dịch vụ y tế cơ bản.

Thực phẩm an toàn vẫn vướng trong tiêu thụ

Cả nước có khoảng 700 chuỗi cung ứng nông sản an toàn, tuy nhiên, so với nhu cầu tiêu dùng, nông sản, thực phẩm an toàn vẫn chưa đa dạng về chủng loại, còn thiếu các địa chỉ cung ứng khiến người tiêu dùng chưa có nhiều cơ hội để tiếp cận.

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
122,736,154
Trong tháng
1,435,905
Hôm nay
57,255
Đang Online
30
Back To Top