Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) triển khai hoạt động đánh giá,xem xét và đề xuất sửa đổi Quyết định số 39/2006/QĐ – BYT ngày 13/12/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế về quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cục An toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2017, ngày 28/9/2017, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức cuộc họp nhóm kỹ thuật để xem xét, đánh giá việc triển khai Quyết định số 39/2006/QĐ-BYT ngày 13/12/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế về quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm tại Khách sạn Điện Lực (số 30 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) triển khai hoạt động đánh giá,xem xét và đề xuất sửa đổi Quyết định số 39/2006/QĐ – BYT ngày 13/12/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế về quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cục An toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2017, ngày 28/9/2017, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức cuộc họp nhóm kỹ thuật để xem xét, đánh giá việc triển khai Quyết định số 39/2006/QĐ-BYT ngày 13/12/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế về quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm tại Khách sạn Điện Lực (số 30 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Siết quản lý thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng

Bộ Y tế đề xuất quản lý chặt việc cấp phép thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ, có hội đồng khoa học đánh giá.

Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng Uỷ Cục An toàn thực phẩm nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện Hướng dẫn số 172-HD/ĐU ngày 30/6/2017 về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Bộ Y tế quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Sáng ngày 08/8/2017 tại Cơ quan Bộ Y tế, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đã tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc, nhằm chia sẻ với những mất mát, khó khăn mà các tỉnh Tây Bắc đã gánh chịu trong trận lũ vừa qua.

Đại hội Công đoàn Bộ phận Cục An toàn thực phẩm nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 79/CV-CĐ ngày 15/5/2017 của Công đoàn cơ quan Bộ Y tế về việc tổ chức Đại hội công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội XXIII Công đoàn cơ quan Bộ Y tế nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 02/8/2017 Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Đại hội Công đoàn Bộ phận Cục An toàn thực phẩm nhiệm kỳ 2017-2022.

Khai mạc Hội nghị Đại hội đồng Codex lần thứ 40

Ngày 17/7/2017 Hội nghị Đại hội đồng Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (CAC) lần thứ 40 đã khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc tế Geneva, Thụy Sỹ.

Cục An toàn thực phẩm tổ chức Vui tết thiếu nhi cho con em cán bộ, công chức của Cục

Ngày 01/6/2017 tại Cục An toàn thực phẩm, Công đoàn Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cục An toàn thực phẩm tổ chức Tết thiếu nhi 1-6 cho toàn thể con em cán bộ, công chức Cục An toàn thực phẩm.

Cuộc họp chính thức lần thứ 27 Nhóm Công tác về Y dược cổ truyền và Thực phẩm chức năng (YDCT và TPCN) của ASEAN thuộc Ủy ban Tư vấn Tiêu chuẩn và Chất lượng của ASEAN (ACCSQ) do Việt Nam chủ trì với sự tham dự của các nước thành viên ASEAN

Sáng 18/5, tại TP.Đà Nẵng, Cuộc họp chính thức lần thứ 27 Nhóm Công tác về Y dược cổ truyền và Thực phẩm chức năng (YDCT và TPCN) của ASEAN thuộc Ủy ban Tư vấn Tiêu chuẩn và Chất lượng của ASEAN (ACCSQ) do Việt Nam chủ trì với sự tham dự của các nước thành viên ASEAN đã được diễn ra.

Cuộc họp Nhóm Công tác về Y dược cổ truyền và thực phẩm chức năng ASEAN lần thứ 27 và các Cuộc họp liên quan (TMHSPWG) từ ngày 15-19/5/2017 tại Đà Nẵng, Việt Nam

Thực hiện nghĩa vụ của ASEAN về luân phiên tổ chức hội nghị của ASEAN về y dược cổ truyền và thực phẩm chức năng, Cuộc họp chính thức lần thứ 27 Nhóm Công tác về Y dược cổ truyền và Thực phẩm chức năng (YDCT và TPCN) của ASEAN thuộc Ủy ban Tư vấn Tiêu chuẩn và Chất lượng của ASEAN (ACCSQ) và các Cuộc họp liên quan do Việt nam chủ trì sẽ được tổ chức vào ngày 15-19/5/2017 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Hội thảo tác hại của việc lạm dụng rượu bia xử trí và điều trị ngộ độc rượu có Methanol cao

Ngày 10 tháng 4 năm 2017, Bộ Y tế đã tổ chức Hội thảo “Tác hại của việc lạm dụng rượu bia xử trí và điều trị ngộ độc rượu có Methanol cao” nhằm đánh giá tình hình lạm dụng rượu bia, ngộ độc Methanol trong thời gian qua và đề xuất các giải pháp quản lý, biện pháp kiểm soát ngộ độc rượu có hàm lượng Methanol trong gian tới.

Hội nghị Tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2015 và triển khai kế hoạch năm 2017

Ngày 23/3/2017, tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2015 và triển khai kế hoạch năm 2017;

Hội nghị Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục An toàn thực phẩm giai đoạn từ 2016 -2017 và phương hướng hoạt động giai đoạn 2017 – 2019

Sáng nay, 21/3/2017, Đoàn TNCS HCM Cục An toàn thực phẩm đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh giai đoạn từ 2016 -2017 và phương hướng hoạt động giai đoạn 2017 – 2019.

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
116,238,049
Trong tháng
1,140,405
Hôm nay
195
Đang Online
615
Back To Top