Sản phẩm Optimum Gold 4 của Vinamilk có thêm dưỡng chất HMO

Ngày đăng: 20/11/2019 - Lượt xem: 1693

Human Milk Oligosaccharides (HMO) – dưỡng chất vàng cho hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh của trẻ, vốn chỉ có trong sữa mẹ, nay đã được Vinamilk bổ sung thành công trong sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Gold 4 mới.

Để đưa HMO vào sản phẩm dinh dưỡng mới, Vinamilk vừa ký hợp tác với Tập đoàn DuPont (Mỹ). Vinamilk kỳ vọng sự hợp tác với với “ông lớn” ngành dinh dưỡng thế giới DuPont trong sản phẩm dinh dưỡng Optimum Gold 4 sẽ giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho trẻ em Việt Nam.

Từ trước đến nay, các bậc phụ huynh đều biết sữa mẹ chính là nguồn cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong sữa mẹ, ngoài thành phần chính là chất béo, protein, đường lactose, còn chứa các phân tử đường phức khác có tên khoa học là oligosaccharides. Những loại đường này chỉ được tìm thấy duy nhất trong sữa mẹ, được gọi chung là HMO.

Các chuyên gia cho biết có đến 200 loại HMO khác nhau, trong đó HMO 2’-Fl (2’-Fucosyllactose) có số lượng chiếm nhiều nhất. Khi đi vào bên trong cơ thể, HMO này hoạt động như một prebiotics làm thức ăn cho lợi khuẩn, hạn chế các hại khuẩn gây bệnh, từ đó cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa và sức đề kháng của bé yêu khỏe mạnh.

Theo kết quả từ các nghiên cứu của Morrow, dưỡng chất HMO giúp kích thích sự phát triển của lợi khuẩn và hạn chế hại khuẩn gây bệnh; làm giảm 80% nguy cơ tiêu chảy, đồng thời giúp trẻ tránh nôn ói, trào ngược, giảm các nguy cơ nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Đại diện Vinamilk cho biết, dưỡng chất HMO được đơn vị điều chỉnh phù hợp với thể trạng, sức khoẻ của trẻ em Việt Nam dựa trên các nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm của doanh nghiệp trong ngành sữa. Bên cạnh đó, Optimum Gold 4 còn chứa 18 tỷ lợi khuẩn gồm 2 chủng Probiotics Bifidobacterium (BB-12) và Probiotics Lactobacillus rhamnosus (LGG). Sản phẩm Optimum Gold 4 bổ sung thêm 25% DHA từ tảo. Ngoài ra, đạm whey giàu alpha-lactalbumin nhập khẩu từ Đức và Mỹ với tỷ lệ đạm whey/casein là 60/40, giúp bé dễ tiêu hóa, không bị nôn trớ, tăng cân ổn định.

Vinamilk là một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng các thành tựu về dinh dưỡng, nhằm mang đến các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe người Việt nói chung và trẻ em nói riêng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
148,809,349
Trong tháng
965,085
Hôm nay
9,315
Đang Online
180
Back To Top