Quảng Ngãi: Kiểm soát ATTP trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019

Thực hiện Kế hoạch số 140/KH-UBND ngày 27/12/2018 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019,

Bà Rịa – Vũng Tàu: Tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Để góp phần đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, nhất là trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm nay, các ngành chức năng tỉnh đã và đang tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đắk Lắk: Hội nghị tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019.

Tham dự Hội nghị có Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Thủy - Phó Ban chỉ đạo liên ngành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đắk Lắk - Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng đại diện Lãnh đạo: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm truyền thông Giáo dục - Sức khỏe, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và chuyên trách về An toàn thực phẩm (ATTP) của 15 huyện, thị xã, thành phố.

Hòa Bình: Kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội xuân 2019.

Để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019, Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình đã ban hành Kế hoạch số 178/KH-BCĐATTP ngày 24/12/2018 về việc triển khai công tác đảm bảo ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Bình Dương: Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Nhằm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn,ngay từ đầu tháng 12/2018, Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương chỉ đạo kịp thời tổ chức các biện pháp kiểm soát chặt chẽ an toàn thực phẩm(ATTP) trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2019.

Đắk Lắk tổ chức thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Tết Nguyên đán là dịp nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm tăng cao nhất trong năm, bao gồm cả số lượng và chủng loại, đặc biệt là các Loại bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát và các sản phẩm thịt.... Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019, Ban Chỉ đạo bảo đảm Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Kế hoạch số 304/KH-BCĐVSATTP ngày 20/12/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm của tỉnh về triển khai công tác b

Bến Tre: Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 07/12/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Ninh Thuận: Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo ATTP năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 23/01/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến để tổng kết công tác đảm bảo ATTP năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 theo Giấy mời số 61/GM-VPUB ngày 18/01/2019 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) và Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Ninh Thuận.

Ninh Thuận: Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho tập thể giáo viên và học sinh Trường Trung học phổ thông iSchool

Ngày 18/01/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trường Trung học phổ thông iSchool Ninh Thuận tổ chức 01 buổi tuyên truyền kiến thức về an toàn thực phẩm cho toàn thể giáo viên và học sinh Trường Trung học phổ thông iSchool Ninh Thuận với số lượng 300 người tham dự.

Kiên Giang: tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 16/01/2019, tại hội trường Sở Y tế, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị tổng kết tổng kết công tác An toàn thực phẩm năm 2018.

Quảng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2018, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019

Vừa qua, tại Hội trường UBND tỉnh Quảng Bình, Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019.

Hậu Giang: Triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân 2019

Ngày 28/12/2018, Ban chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh Hậu Giang đã ban hành Kế hoạch số 3762A/KH-BCĐLNVSATTP về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
134,072,509
Trong tháng
598,260
Hôm nay
12,660
Đang Online
105
Back To Top