Nam Định tổ chức tập huấn phổ biến các qui định về vệ sinh an toàn và hoạt động thương mại đối với cơ sở sản xuất bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Ngày đăng: 09/11/2017 - Lượt xem: 6444

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý, nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại chứa đựng thực phẩm và hoạt động thương mại tại làng nghề.

Ngày 07/11/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tổ chức lớp tập huấn phổ biến các văn bản qui phạm pháp luật cho 105 chủ cơ sở sản xuất các mặt hàngxoong, nồi, ấm...của thôn Bình Yên, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

Ths. Bs CKI Hoàng Tiến Cường - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP

phổ biến các VBQPPL về ATTP

Tại lớp tập huấn chủ các cơ sở đã được ông Hoàng Tiến Cường - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, ông Lê Ngọc An - Phó Chi cục trưởng Chi cục QLTT phổ biến các qui định an toàn đối với bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm như: Hồ sơ pháp lý về ATTP; giấy tiếp nhận bản công bố hợp qui, qui định về điều kiệnVSATTP đối với cơ sở sản xuấtvà các văn bản qui phạm pháp luật hiện nay về ATTP.Đồng thời qua đây chủ các cơ sở còn được trực tiếp tham gia thảo luận, trao đổi với các nhà quản lý để nâng cao nhận thức trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, từng bước giảm thiểu nguy cơ thôi nhiễm từ dụng cụvào thực phẩm. Sau khi được các cơ quan chức năng tuyên truyền, phổ biến các qui định của pháp luật trong sản xuất hàng hóa các cơ sở đã ký cam kết trách nhiệm với các cơ quan chức năng thực hiện đúng các nội dung đã được phổ biến.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
131,577,379
Trong tháng
335,265
Hôm nay
20,625
Đang Online
15
Back To Top