LONG AN: TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG MẪU GIÁO, MẦM NON NĂM 2019

Ngày đăng: 17/09/2019 - Lượt xem: 1713

Ngày 14/9/2019, Sở Y tế tỉnh Long An đã phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn thực phẩm (ATTP) cho đối tượng người quản lý, cấp dưỡng trong trường mẫu giáo, mầm non năm 2019. Hội thi có 15 đội thi đến từ các trường mẫu giáo, mầm non đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham dự.

Nội dung thi gồm 2 phần thi: thi đồng đội và thi cá nhân. Trong đó, thi đồng đội gồm 3 phần: Tự giới thiệu; Trắc nghiệm kiến thức; Giải quyết tình huống.Thi cá nhân gồm 2 phần thi: thi trắc nghiệm kiến thức và giải quyết tình huống.

Đến dự và phát biểu khai mạc hội thi có ông Võ Văn Thắng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng ban tổ chức hội thi.Hội thi nhằm mục tiêu tăng cường hoạt động tuyên truyền, phổ biến các quy định về an toàn thực phẩm và tạo điều kiện để các cán bộ quản lý, nhân viên cấp dưỡng các trường học trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và góp phần thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại trường học;Đồng thời để lan tỏa rộng rãi những kiến thức về ATTP đến các bậc phụ huynh, nhà trường có tổ chức bếp ăn tập thể và lãnh đạo các cấp.

Hình Ông Võ Văn Thắng – PGĐ.Sở Y tế và Bà Phan Thị Dạ Thảo –PGĐ.Sở GD&ĐT trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất đồng đội cho trường Mầm non Mỹ Bình ở huyện Tân Trụ.Giải nhất cá nhân thuộc về thí sinh Lê Thị Bích Thùy thuộc trường Mẫu giáo Sao Mai ở Tp.Tân An.

Hình: Ban tổ chức và Ban giám khảo chụp hình lưu niệm với các đội

đạt giải I, II, III của hội thi.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao 5 giải phụ cho đội có lời chào hay nhất, đội giải quyết tình huống hay nhất, đội và thí sinh có điểm trắc nghiệm cao nhất, giải cho khán giả trả lời câu hỏi của Ban tổ chức hay nhất./.

                                                          Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Long An

 

 
   

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
148,504,159
Trong tháng
659,865
Hôm nay
31,485
Đang Online
60
Back To Top