Lâm Đồng: tổ chức Tập huấn kiểm soát về an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 14/11/2017 - Lượt xem: 1594

Ngày 10/11/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lâm Đồng tổ chức Tập huấn kiểm soát về an toàn thực phẩm với sự tham gia của hơn 150 đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm bao gói sẵn trên địa bàn tỉnh.

Tập huấn nhằmcung cấp kiến thức, thực hành và phổ biến các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, lưu thông hàng hóa trên thị trường cho các cơ sở thực phẩm trên địa bàn tỉnh;Nâng cao khả năng kiểm soát an toàn về vi sinh và hóa lý trong sản xuất sản phẩm thực phẩm.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được truyền tải kiến thức về các nội dung:

1.  Phổ biến các văn bản quy phạm  pháp luật mới về kiểm soát an toàn vi sinh và hóa lý trong sản xuất thực phẩm cho các cơ sở thực phẩm trên địa bàn tỉnh bao gồm:

2.  Điều kiện đảm bảo ATTP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm;

3.  Công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm; Hậu kiểm chất lượng sản phẩm thực phẩm;

4.  Kiểm soát an toàn về vi sinh và lý hóa trong sản xuất:

-   Các vấn đề về ô nhiễm thực phẩm và phân tích mối nguy.

-   Phương pháp kiểm soát ô nhiễm vi sinh trong sản xuất.

-   Một số yếu tố cần kiểm soát trên thực phẩm: kim loại nặng, phụ gia thực phẩm, độc tố vi nấm, các chất nhiễm bẩn khác.

Chi cục ATVSTP Lâm Đồng

 

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
116,238,049
Trong tháng
1,140,405
Hôm nay
195
Đang Online
615
Back To Top