Đồng Tháp: Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019

Ngày đăng: 26/02/2019 - Lượt xem: 508

Thực hiện kế hoạch số 107/KH-BCĐ ngày 18/12/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Tháp về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019

Toàn tỉnh Đồng Tháp đã thành lập 159 đoàn thanh tra, kiểm tra, trong đó tuyến tỉnh: 03 đoàn, tuyến huyện: 12 đoàn, tuyến xã: 144 đoàn; tiến hành thanh tra, kiểm tra 1.460 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn Tỉnh.

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các ngành chức năng cũng đã đẩy mạnh tuyên truyền thông điệp, kiến thức về an toàn thực phẩm như: Lựa chọn, bảo quản thực phẩm ngày Tết, phòng ngừa và xử trí ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết...

Từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 16/02/2019, toàn tỉnh không ghi nhận vụ ngộ độc thực phẩm nào xảy ra trên địa bàn.

Công tác bảo đảm ATTP dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân năm 2019 được thực hiện theo đúng tiến độ. Công tác thanh tra, kiểm tra được tăng cường, các hành vi vi phạm ATTP được xem xét và xử lý kịp thời, giúp các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống hiểu biết và chấp hành các quy định pháp luật nhằm bảo vệ sức khoẻ nhân dân và lợi ích của người tiêu dùng.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
141,762,274
Trong tháng
651,525
Hôm nay
2,220
Đang Online
105
Back To Top