Chi cục ATVSTP tỉnh Bình Dương kiểm tra chéo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2017 tại Chi cục ATVSTP Tuyên Quang

Ngày đăng: 07/12/2017 - Lượt xem: 941

Thực hiện công văn số 5790/ATTP-NĐ ngày 23/11/2017 của Cục An toàn thực phẩm về việc kiểm tra chéo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2017 và quyết định số 982/QĐ-ATTP ngày 23/11/2017 của Cục An toàn thực phẩm ban hành bảng điểm và mẫu biên bản kiểm tra công tác thực hiện Kế hoạch an toàn thực phẩm của chi cục tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương.

Ngày 05/12/2017 Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương đã đến kiểm tra công tác an toàn thực phẩm năm 2017 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang. 

 

(BSCKII. Lê Xuân Vân - Chi cục trưởng chi cục ATVSTP Tuyên Quang báo cáo kết  quả  công tác bảo đảm ATTP năm 2017).

Tại buổi làm việc Bác sĩ CKII. Lê Xuân Vân, Chi cục trưởng chi cục ATVSTP Tuyên Quang đã báo cáo tóm tắt công tác triển khai các hoạt động bảo đảm chất lượng VSATTP  năm 2017. Trong năm qua Chi cục đã tham mưu tốt cho Sở Y tế, UBND tỉnh ban hành các kế hoạch, quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra cơ sở, kiểm tra liên ngành trong các đợt cao điểm và tham mưu BCĐ họp giữa các ngành (Y tế, Nông Nghiệp và Công Thương); xây dựng kế hoạch và triển khai công tác chỉ đạo tuyến huyện thực hiện công tác triển khai chuyên môn tại địa phương; Công tác xử lý, điều tra, thống kê và báo cáo NĐTP được giám sát thường xuyên (phát hiện sớm được các vụ NĐTP trên địa bàn, có biện pháp xử trí kịp thời, không để lây lan, điều tra NĐTP đúng quy trình); áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 tại đơn vị; các thủ tục hành chính được triển khai giải quyết theo cơ chế một cửa.

Sau khi nghe báo cáo, Đoàn kiểm tra của Chi cục ATVSTP Bình Dương đã kiểm tra các nội dung triển khai công tác bảo đảm ATTP tại Chi cục ATVSTP Tuyên Quang và căn cứ vào bảng điểm kiểm tra chéo do Cục ATTP ban hành để đối chiếu thực hiện chấm điểm. Kết quả chấm điểm đạt: 100 điểm, xếp loại: xuất sắc. Tại buổi làm việc, hai đơn vị cũng đã trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai các hoạt động tại đơn vị mình nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo ATTP tại địa phương.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
130,641,949
Trong tháng
665,865
Hôm nay
44,925
Đang Online
45
Back To Top