Bến Tre: tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở sản xuất, người trực tiếp sản xuất, cơ sở dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố

Ngày đăng: 18/07/2019 - Lượt xem: 470

Từ ngày 28/6 đến ngày 15/7/2019 ,Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm  Bến Tre  đã tổ chức 12 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho chủ cơ sở sản xuất, người trực tiếp sản xuất, cơ sở dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố( là đối tượng thuộc lĩnh vực quản lý của ngành y tế) 12 xã chuẩn bị lên xã nông thôn mới năm 2019 với 498 người tham dự.

Bà: Cao Thanh DiễmThúy, Quyền Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Bến Tre trình bày tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn đã triển khai các nội dung:  Luật An toàn thực phẩm năm 2010; Nghị định số 67/2016/ NĐ – CP về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành  của Bộ Y tế;10 nguyên tắc vàng;10 tiêu chí đánh giá điều kiện an toàn thực phẩm đối với thức ăn đường phố, Nghị định số 155/2018/NĐ – CP sữa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phậm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế ;Nghị định số 115/2018/NĐ- CP về việc ban hành quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

Các cơ sở thực phẩm tham dự tập huấn đúng theo thành phần mời, trong buổi tập huấn các học viên tích cực trao đổi, nêu ý kiến về những quy định  trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm tại cơ sở.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bến Tre

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,136,664
Trong tháng
192,630
Hôm nay
42,450
Đang Online
45
Back To Top