Đắk Lắk: Hội nghị quán triệt công tác quản lý về an toàn thực phẩm

Nhằm tăng cường công tác quản lý về an toàn thực phẩm (ATTP), tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về ATTP cũng như hướng dẫn thực hiện tốt các biện pháp bảo đảm ATTP đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm, dịch vụ ăn uống và bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Hội nghị quán triệt công tác quản lý về an toàn thực phẩm

Nhằm tăng cường công tác quản lý về an toàn thực phẩm (ATTP), tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về ATTP cũng như hướng dẫn thực hiện tốt các biện pháp bảo đảm ATTP đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm, dịch vụ ăn uống và bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Nam Định: Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc rượu do methanol

Trước thực trạng một số địa phương trên địa bàn toàn quốc đã xảy ra các vụ ngộ độc rượu do methanol gây hậu quả nghiêm trọng. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã chủ động tham mưu cho Sở Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai các hoạt động phòng chống ngộ độc rượu do methanol trên địa bàn, cụ thể:

Tuyên Quang: Tổ chức "Lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2016

Thực hiện Kế hoạch số 477/KH-BCĐ ngày 01/04/2016 của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tuyên Quang về việc "Triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2016 với chủ đề: “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.

Cà Mau: Kết quả thanh, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Bính thân 2016

Thực hiện Kế hoạch số 2272/KH-BCĐLNVSATTP của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân và Lễ hội Xuân 2016.

Bắc Ninh: Tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm Lễ hội Lim và lễ hội Đền Bà Chúa Kho

Ngày 19/02/2016 Chi cục ATVSTP Bắc Ninh phối hợp với TTYT huyện Tiên Du và TTYT thành phố Bắc Ninh tiến hành kiểm tra, giám sát công tác ATVSTP tại Lễ hội Lim và lễ hội Đền Bà Chúa Kho năm 2016.

Quảng Ninh: Tăng cường kiểm tra, giám sát kiểm thực bảo đảm an toàn thực phẩm trong mùa Lễ hội Xuân Bính Thân 2016

Căn cứ kế hoạch số 1066/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 30/11/2015 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác Bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân năm 2016,

Đề xuất hàng rong phải cam kết an toàn thực phẩm

Sở Công thương TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP triển khai việc cam kết chấp hành các quy định đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm , thuộc phạm vi quản lý của ngành công thương.

Tiêu hủy nửa tấn hành phi bẩn, đình chỉ cơ sở sản xuất

 Chiều 21/1, ông Nguyễn Văn Đang-trưởng đoàn thanh, kiểm tra liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm Gia Lai cho biết, vừa tiến hành tiêu hủy trên 500 kg hành phi bẩn, đồng thời ra quyết định đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh đối với cơ sở 193 Nguyễn Thiếp (phường Diên Hồng, TP. Pleiku) vì vi phạm nghiêm trọng các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
116,981,524
Trong tháng
458,325
Hôm nay
45,600
Đang Online
90
Back To Top