Bà Rịa Vũng Tàu: Họp thông qua Chương trình hành động của Ban thường vụ Tỉnh ủy về ATTP

Ngày đăng: 13/03/2018 - Lượt xem: 1221

Thực hiện kết luận số 11-KL/TW ngày 19/1/2017 của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 08 của Ban bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Ngày 7/3/2018, Ban thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức cuộc họp để thông qua chương trình hành động.

Tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Hồng Lĩnh–Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp; các đồng chí trong ban thường vụ tỉnh uỷ, lãnh đạo sở YTế; NN&PTNT; Công thương và các đơn vị có liên quan.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Thái – Phó giám đốc Sở Y Tế, Ủy viên Ban chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnhđã báo cáo kết quả sau 05 năm thực hiện chỉ thị 08 của Trung ương về ATTP; những hạn chế, yếu kém và mục tiêu chủ yếu đến năm 2020.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Hồng Lĩnh–Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh tầm quan trọng về công tác ATTP. Ông đề nghị các cấp ủy đảng, ban cán sự đảng, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và UBND các cấp tổ chức phổ biến quán triệt Chương trình hành động của Ban thường vụ Tỉnh ủy; UBND tỉnh xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương, đơn vị.

Chương trình hành động của Ban thường vụ Tỉnh ủy được thông qua là điều kiện thuận lợi tạo động lực cho các đơn vị trong công tác quản lý chất lượng An toàn thực phẩm.

  Chi cục ATVSTP Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
135,203,089
Trong tháng
904,920
Hôm nay
42,105
Đang Online
120
Back To Top