Hà Nam: Phối hợp giám sát an toàn thực phẩm Hội chợ Nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 1061/KH-UBND ngày 27/4/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam về việc Phối hợp tổ chức Hội chợ nông nghiệp công nghệ cao và nông sản an toàn các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2018. Hội chợ được tổ chức từ ngày 15 đến 21/6/2018; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Hội chợ.

Bắc Ninh kiểm tra, giám sát, hỗ trợ doanh nghiệp về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2018

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và chủ động phòng ngừa ngộ độc thực phẩm xảy ra tại các bếp ăn tập thể (BATT) doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn trong mùa hè năm 2018.

Nam Định kiểm tra an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể doanh nghiệp

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao.

Hà Nam: Phối hợp giám sát việc thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 1561/KHPH-UBND-UBMTTQ ngày 15/7/2016 về vận động và giám sát bảo đảm ATTP giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn tỉnh;

Thành phố Thanh Hóa triển khai kế hoạch thí điểm xây dựng tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống đảm bảo an toàn thực phẩm

Vào hồi 07h30 ngày 14/6/2018, tại Phòng họp số 01của Ủy ban nhân dân thành phố Thanh Hóa, số 01 đường Yên Ngựa, phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa; UBND Thành phố Thanh hóa đã phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa Tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thí điểm xây dựng tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thái Nguyên: Kết quả triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-BCĐLNATTP ngày 29 tháng 3 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018. Ngày 11/4/2018.

Đắk Lắk: Hội nghị triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm cho 96 doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai và nước đá thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Hòa Bình: Hội nghị triển khai Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn thực phẩm

Ngày 12/6/2018 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm cho cán bộ Y tế các huyện, thành phố.

Hà Nam: Tập huấn "Kiến thức An toàn thực phẩm" cho người quản lý, người chế biến tại các bếp ăn tập thể

Ngày 08/6/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam tổ chức tập huấn Nâng cao kiến thức An toàn thực phẩm đối với người quản lý, chế biến tại các Bếp ăn tập thể của Công an tỉnh, Công an các huyện/thành phố và các trại tạm giam trên địa bàn tỉnh.

Thái Bình: tập huấn kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các văn bản pháp luật cho y tế thôn xóm, tổ dân phố

Thực hiện kế hoạch hoạt động dự án an toàn thực phẩm thuộc chương trình mục tiêu y tế dân số giai đoạn 2016 – 2020.

Hậu Giang: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức được giao nhiệm vụ thanh tra chuyên ngành ATTP năm 2018

Từ ngày 05/06/ 2018 đến ngày 25/06/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm , Sở Y tế Hậu Giang phối hợp với Trường cán bộ Thanh tra ,Thanh tra Chính phủ tổ chức lớp đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm năm 2018.

Kết quả triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 tại tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-BCĐVSATTP ngày 20/3/2018 của Ban chỉ đạo bảo đảm Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đắk Lắk về việc Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” đã được UBND tỉnh, Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức triển khai và phát động vào ngày 12/4/2018 với sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, các Chủ tịch, Phó chủ tịch huyện/thị xã/ thành phố, cùng đại diện các Sở

Hưng Yên: Kết quả triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BCĐVSATTP ngày 03/4/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh Hưng Yên về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc "Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018".

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
125,110,054
Trong tháng
867,870
Hôm nay
13,740
Đang Online
360
Back To Top