Thái Bình: Kết quả tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 210/KH-BCĐTƯATTP ngày 4 tháng 3 năm 2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Trung ương, tỉnh Thái Bình đã đồng loạt triển khai đồng bộ đợt hoạt động mạnh trước, trong và sau tháng hành động.

Nam Định: Tập huấn nâng cao kỹ năng điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm năm 2019

Ngày 06/6/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm cán bộ y tế tuyến cơ sở và các đơn vị liên quan.

Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh khảo sát các chuỗi cung ứng thịt heo vào thành phố

Vào khoảng 00h ngày 09/6/2019, Đoàn liên ngành kiểm tra dịch tả heo Châu Phi do bà Phạm Khánh Phong Lan- Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố - Trưởng ban Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (gọi tắt Ban ATTP) dẫn đầu đã tiến hành khảo sát chuỗi cung ứng thịt heo vào thành phố từ điểm giết mổ đến điểm phân phối sản phẩm.

Tuyên Quang: Tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm cho Ban chỉ đạo ATTP các tuyến năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-ATTP ngày 26/4/2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tuyên Quang về “Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm cho Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm các tuyến năm 2019”.

Đắk Lắk: Kết quả triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Thực hiện theo kế hoạch số 210/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 04/3/2019 của Ban Chỉ đạo Trung ương vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Lạng Sơn: Thanh tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp mùa hè năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 253/KH-ATTP ngày 20/5/2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn về Triển khai thanh tra chuyên ngành việc chấp hành các quy định an toàn thực phẩm, từ ngày 27/5/2019 đến hết ngày 31/5/2019 đoàn thanh tra Chi cục đã tiến hành thanh tra tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới THE PRIDE trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Lạng Sơn: Thanh tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp mùa hè năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 253/KH-ATTP ngày 20/5/2019 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn về Triển khai thanh tra chuyên ngành việc chấp hành các quy định an toàn thực phẩm, từ ngày 27/5/2019 đến hết ngày 31/5/2019 đoàn thanh tra Chi cục đã tiến hành thanh tra tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới THE PRIDE trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Nghệ An: Kết quả triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm" năm 2019

“Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2019 diễn ra từ ngày 15/4 - 15/5/2019với chủ đề " Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng" đã được UBND tỉnh, Ban chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm tỉnh; các sở, ban, ngành và các cấp chính quyền địa phương tổ chức triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Thái Nguyên: Kết quả triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Tại tỉnh Thái Nguyên, đẩy mạnh Tháng hành động vì ATTP năm 2019, Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh đã triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, kịp thời đề xuất với UBND tỉnh và trực tiếp ban hành các văn bản chỉ đạo về công tác an toàn thực phẩm phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của địa phương

Cà Mau: Tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kiến thức quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến huyện”

Trong hai ngày 30 và 31 tháng 5 năm 2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao kiến thức quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến huyện, thành phố” trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Sơn La: Kết quả triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019

Sơn La: Kết quả triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2019

Hà Tĩnh: Xử phạt 16 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm(VSATTP), từ ngày 22/4 đến 15/5/2019, Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành VSATTP tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra 48 cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống tại 13 huyện, thị, thành phố.

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
139,289,824
Trong tháng
705,585
Hôm nay
26,805
Đang Online
30
Back To Top