Những thực phẩm không nên ăn khi đói bụng

Ăn quá ít hoặc bỏ bữa có thể khiến chúng ta ăn nhiều hơn vào bữa tiếp theo hoặc ăn thêm đồ ăn nhẹ có lượng calo cao, đây chính là một nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Thực phẩm giàu protein cho người ăn chay

Dưới đây là một số thực phẩm giàu protein thực vật, không chỉ giúp ngăn chặn các triệu chứng thiếu hụt protein mà còn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể, tốt cho những người ăn chay.

Người mắc bệnh gan: Cần ăn uống hợp lý

Với bệnh viêm gan, ngoài chế độ dùng thuốc thì chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng góp phần hỗ trợ điều trị có hiệu quả.

Những loại rau tốt cho phụ nữ mang thai

Mang thai là một giai đoạn đáng nhớ trong cuộc đời của người phụ nữ. Ai cũng mong muốn có sức khỏe tốt nhất để khi sinh con của chúng ta được khỏe mạnh.

Valentine gõ cửa, bất ngờ "nghìn lẻ một" lợi ích socola với sức khỏe

Không chỉ là món quà của các cặp đôi trong ngày lễ tình nhân, socola còn có "nghìn lẻ một" lợi ích với sức khỏe mà không phải ai cũng biết.

Những thực phẩm nên ăn và nên tránh khi bị thủy đậu

Đang là đầu xuân, mùa của bệnh thủy đậu nên rất nhiều người bị mắc bệnh. Việc ăn uống đúng cách sẽ giúp người bệnh mau hồi phục sức khỏe, tránh biến chứng khi bị thủy đậu

4 tác dụng đối với sức khỏe của món gà tây quay giáng sinh

Gà tây quay là món ăn truyền thống trong bữa tiệc Giáng sinh của người phương Tây.

Những loại thực phẩm tốt cho người bệnh phổi

Tập thể dục, không hút thuốc và tránh môi trường ô nhiễm là cách phổ biến nhất để đảm bảo phổi được khỏe mạnh ở mỗi người.

Ăn gì để chống rét ngày đông?

Mùa Đông, khí trời lạnh lẽo, dễ trở thành hàn tà gây bệnh cho con người nhất là vào lớp tuổi già và trẻ em. Bởi vậy, cần ăn những thức giàu năng lượng, bổ dưỡng và ấm nóng nhằm nâng cao sức đề kháng.

Bí ngòi - kho dinh dưỡng thiên nhiên

Bí ngòi là một loại rau củ cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại ít calo và rất dễ trồng.

Những loại hạt giàu dưỡng chất bạn nên thêm vào chế độ ăn

Dưới đây là những loại hạt giàu dưỡng chất mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày:

Nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ khoai tây mọc mầm

Đến mùa thu hoạch khoai tây, một số gia đình mua nhiều để dành ăn dần khiến nhiều củ bị mọc mầm, ăn vào sẽ bị ngộ độc. Chất độc có trong khoai tây mọc mầm là solanin.

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
136,853,239
Trong tháng
1,161,960
Hôm nay
70,380
Đang Online
15
Back To Top