Thực phẩm ngày Tết

Bộ Y tế ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm cuối năm

Hầu hết các cơ sở sản xuất đều có quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm, để phục vụ nhu cầu thực phẩm của người dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Siêu thực phẩm cho người ăn kiêng vào năm 2016

Để năm mới khỏe mạnh, dồi dào năng lượng, ngoài việc tập thể dục, hãy điều chỉnh chế độ ăn hợp lý với những thực phẩm có lợi như canh xương, ca cao...

Thực phẩm giúp cải thiện tâm trạng trong mùa xuân

Mùa xuân, hãy ăn quả óc chó và măng tây để cải thiện tâm trạng, nếu muốn giảm cân hãy ăn tỏi và các loại đậu, để tăng năng lượng hãy ăn rau bina và atiso.

Mứt – món ngon, vị thuốc ngày xuân

Mứt là món ăn truyền thống dùng đãi khách mỗi độ Xuân về. Nếu như bánh chưng - bánh dầy là món không thể thiếu vắng trong ngày Xuân thì mứt cũng như “cái hồn” không thể mất đi của Tết cổ truyền dân tộc. Nếu ta thưởng thức chúng một cách thích hợp sẽ mang lại nguồn dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Dưới đây là những tác dụng có lợi cho sức khỏe của một số loại mứt điển hình.

Phú Thọ: Triển khai đợt thanh, kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016.

Để thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên Đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016, ngày 11/01/2016 Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Phú Thọ đã ban hành Kế hoạch số 86/KH-BCĐ về việc triển khai đợt thanh, kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016.

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
130,641,694
Trong tháng
665,610
Hôm nay
44,670
Đang Online
45
Back To Top