Báo cáo kết quả triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm’’ năm 2017

Ngày đăng: 23/05/2017 - Lượt xem: 6744

Thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 11/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới.

Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm đã ban hành kế hoạch số 273/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 13/3/2017 triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017.Theo Kế hoạch, kết thúc Tháng hành động năm 2017, Ban chỉ đạo liên ngành VSTTP các địa phương và các Ban, ngành, đoàn thể liên quan báo cáo kết quả hoạt động bảo đảm ATVSTP trong Tháng hành động năm 2017 chậm nhất là ngày 25/5/2017 để Bộ Y tế - Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành TƯ về ATVSTP tổng hợp và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Để hoạt động tổng hợp, báo cáo triển khai đúng tiến độ, Cục An toàn thực phẩm  đã có công văn số 2195/ATTP-TT ngày 22/05/2017 gửi Sở Y các tỉnh thành phố trực thuộc TW tế báo cáo kết quả triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2017 theo các Mẫu báo cáo đính kèm Kế hoạch số 273/KH-BCĐTƯVSATTP (gồm mẫu 1 và mẫu 3).

Địa chỉ gửi về: Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo liên ngành TƯ về VSATTP – Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 38463702 - 38464489;       Fax: 04- 38463739

Email: phongtruyenthong@vfa.gov.vnthanhtraattp@vfa.gov.vn

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
116,238,049
Trong tháng
1,140,405
Hôm nay
195
Đang Online
615
Back To Top